Tủ hấp cơm 50kg – Giải pháp tối ưu cho các bếp ăn công nghiệp

Bạn muốn nấu cơm với số lượng lớn cho công ty,xí nghiệp hay trường học? Bạn muốn nấu cơm nhanh, tiết kiệm thời gian, năng lượng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng? Tủ hấp cơm 50kg do Inox Việt Nam cung cấp chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Vì sao nên chọn tủ hấp cơm 50kg, tủ cơm công nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà các bếp ăn công nghiệp đều lựa chọn sử dụng  tủ hấp cơm 50kg, nguyên nhân là do các ưu điểm của  sản phẩm như:

Tủ hấp cơm 50kg có công dụng đa dạng

Không chỉ dùng để nấu cơm sản phẩm này còn có 1 số các công dụng khác như: tủ hấp giò chả, tủ hấp bánh bao, hấp xôi, hấp gà, hấp các loại hải sản, ngô, khoai hoặc 1 số các sản phẩm khác. Tùy từng sản phẩm mà khách hàng sẽ điều chỉnh thời gian khác nhau để có được hiệu quả như mong muốn.

tủ hấp cơm 50kg điện và gas
tủ hấp cơm 50kg điện và gas, Tủ hấp cơm 50kg sử dụng đơn giản, tiện lợi.

Tủ hấp cơm 50kg tiết kiệm thời gian, chi phí

Tủ hấp cơm 50kg, tủ nấu cơm bằng điện và gas có tất cả 10 khay hấp cơm bằng inox. Mỗi khay có thể hấp 4,5 đến 5 kg gạo nên năng suất nấu rất cao. Một sản phẩm có thể phục vụ 200 đến 250 suất ăn trong một lần nấu. Như vậy sử dụng tủ hấp cơm 50kg bạn có thể nấu ăn nhanh chóng, đáp ứng cho số lượng đông đảo công nhân, học sinh.

Ngoài ra, quá trình nấu cơm đối với sản phẩm này chỉ mất từ 70 đến 90 phút tùy thuộc vào khối lượng gạo mà người sử dụng muốn nấu.

Tủ nấu cơm công nghiệp 50kg có độ bền cao

Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ bền rất cao.Tủ được gia công bằng vật liệu inox 304 với độ dày khoảng 1mm. Tủ được thiết kế hai lớp không những cho độ bền cao mà hơn thế còn giúp giữ nhiệt tối ưu giúp tiết kiệm năng lượng trong quá trình nấu. Các khay inox cũng được thiết kế tỉ mỉ,dày dặn nên cho hiệu quả sử dụng lâu dài.

Sản phẩm sử dụng đơn giản, tiện lợi

Tủ nấu cơm 50kg có thiết kế hiện đại đơn giản nên khách hàng có thể lựa chọn sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm không tốn nhiều diện tích nhưng lại mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không  gian bếp ăn công nghiệp.

Tủ hấp cơm 50kg thiết kế đơn giản, sang trọng

Nguyên tắc hoạt động của sản phẩm này cũng rất đơn giản. Đầu tiên khách hàng vo sạch lượng gạo cần nấu cho vào khay. Đổ nước vào các khay như đối với việc nấu cơm bình thường.Khách hàng bật nút hoạt động của sản phẩm để bắt đầu cung cấp nhiệt giúp nấu cơm.

Bên cạnh việc dễ sử dụng thì việc vệ sinh và bảo quản sản phẩm cũng vô cùng đơn giản. Sau khi nấu cơm xong khách hàng nên vệ sinh sạch sẽ các khay đựng. Không nên để cơm dư thừa trên các khay để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm .

Tủ hấp cơm 50kg, tủ cơm công nghiệp 50Kg là sản phẩm tối ưu sử dụng cho các bếp ăn công nghiệp. Sử dụng loại tủ này không chỉ giúp các bếp ăn công nghiệp tiết kiệm được nhân lực, thời gian, chi phí mà hơn thế nữa nó còn đảm bảo đủ nhu cầu, năng suất nấu ăn cho số lượng lớn người dùng. Hãy đến với Inox việt Nam để sở hữu những sản phẩm  chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.884.3838
Chat: