Tủ Đá Inox Quầy Bar -TD18003

Tìm hiểu về thiết kế tủ đá inox quầy bar tiêu chuẩn

Tủ đá inox 304, tủ đá inox quầy bar là thiết bị inox công nghiệp đang được yêu thích để thay thế phương pháp sử dụng thùng đựng đá bằng nhựa, mút xốp thông thường. Thùng đá inox có cấu tạo, thiết kế đặc biệt để bảo quản đá tối ưu nhất.

Mỗi đơn vị cung cấp tủ đá inox quầy bar có hệ thống thiết kế tủ riêng biệt. Tuy nhiên, kết cấu thùng đá inox cần phải đảm bảo đầy đủ các thành phần, công năng để sử dụng được tiện lợi, tối ưu nhất.

tủ đá inox quầy bar - thùng đá inox quầy bar
tủ đá inox quầy bar – thùng đá inox quầy bar

Tìm hiểu thêm:

Thiết kế thùng đá inox quầy bar tiêu chuẩn

Tủ đá inox quầy bar, hay thùng đá inox quầy bar được làm từ inox 304 cao cấp, kết cấu thùng được gia công 2 lớp inox, giữa 2 lớp này là foam cách nhiệt. Độ dày foam cách nhiệt mỗi nơi mỗi khác nhưng có nơi thực hiện lên đến 50 mm. Thiết kế tủ đá inox tiêu chuẩn bao gồm:

Hộc đá:Hộc đá là thành phần chính của tủ đá. Phần này được thiết kế đơn giản, đảm bảo kín để giúp đá lâu tan hơn. Phần hộc này nên được hàn kĩ đế tránh thoát khí, chảy nước khi sử dụng.

Nắp hộc đá:Nắp hộc được thiết kế ở hai dạng là nắp trượt hoặc nắp mở tùy yêu cầu người sử dụng. Nguyên liệu làm nắp hộc có thể là inox hoặc kính cường lực,.. Nắp hộc cần được gia công tốt để đảm bảo thao tác đóng mở dễ dàng.

Chân tủ đá: Tủ đá inox quầy bar được thiết kế 4 chân trụ, cũng được làm bằng inox cao cấp. Chân tủ được gia công chắc chắn vào hộc đá, đảm bảo thùng đứng vững, tiện lợi sử dụng. Đặc biệt, có thể thiết kế thêm bánh xe cho môi chân để thùng dễ di chuyển hơn, nhất là đối với những môi trường cần di chuyển thùng đá thường xuyên.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế lắp chân thùng đá inox có thể nâng cao, hạ thấp theo yêu cầu. Đây là thiết kế chân tủ đang rất được yêu thích hiện nay.

Địa chỉ cung cấp tủ đá inox quầy bar inox chuyên nghiệp

Tủ đá inox cao cấp được yêu cầu ngày càng nhiều, để tìm được tủ chất lượng nhất hãy liên hệ với Inox Việt Nam.

Inox Việt Nam là đơn vị nhận thiết kế tủ đá inox, quầy bar, quầy pha chế inox chuyên nghiệp, theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chú trọng đến yếu tố chất lượng, thẩm mỹ trọng từng chiếc tủ. Tủ đá inox của Inox Việt Nam luôn có chiều cao vừa đủ, có chân đế chắc chắn và hộc đá chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi nhận lắp bánh xe, lắp khớp điều chỉnh để chân tủ đá tiện dụng hơn.

Đáy thùng đá inox, quầy bar inox của chúng tôi có lắp van khóa cao cấp,dễ dàng mở để thải nước và vệ sinh thùng. Dung tích thùng sẽ được chúng tôi gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tủ đá inox 304 tại Inox Việt Nam có giá thành hợp lý, phải chăng, có niêm yết giá rõ ràng, rất dễ dàng để bạn lựa chọn và quyết định.

Mua thùng đá inox quầy bar, tủ đá inox quầy bar tại đơn vị uy tín- Inox Việt Nam sẽ là cách tốt nhất để bạn bảo quản đá, giúp đá lâu tan với chi phí thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về những chiếc thùng đá inox, tủ đá inox quầy bar chất lượng sẽ được đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp của Inox Việt Nam cung cấp, hỗ trợ cho quý khách khi cần. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tủ đá tốt nhất cho bạn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.884.3838
Chat: