Thùng Đá Inox Quầy Bar Cao Cấp

Mê mẩn với thùng đựng đá inox quầy bar tiện lợi

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bạn thường phân vân không biết nên lựa chọn loại thùng đựng đá nào cho phù hợp. Nay bạn không còn phải lo lắng nữa bởi một chiếc thùng đựng đá inox quầy bar có thể đáp ứng những yêu cầu mà bạn đề ra. Từ ngày thùng đá inox 304 xuất hiện trên thị trường đã được săn lùng rất nhiều, khách hàng rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm này. Vậy điều gì làm cho chiếc thùng đựng đá inox làm khách hàng mê mẩn đến vậy?

thùng đựng đá inox quầy bar
thùng đựng đá inox quầy bar

Tìm hiểu thêm:

Thùng đá inox quầy bar bền đẹp, chất lượng

Thay vì sử dụng những chiếc thùng đựng đá nhựa truyền thống thì nay đã có thùng đá inox quầy bar ưu việt hơn nhiều. Khi sử dụng chiếc thùng đựng đá nhựa, nếu để quá nhiều đá sẽ rất dễ bị gãy, hư hỏng. Bên cạnh đó, thùng đựng đá nhựa cũng dễ bị phai màu, nhanh cũ sau thời gian ngắn sử dụng. Khắc phục được những điều đó, thùng đá inox quầy bar được Inox Việt Nam tung ra thị trường. Khai thác triệt để ưu điểm của chất liệu inox 304, thùng đựng đá inox này sẽ làm hài lòng người tiêu dùng tuyệt đối.

Như chúng ta đã biết những ưu điểm của chất liệu inox: nhẹ, không dễ bị móp như nhôm, sáng bóng bất kể thời gian. Thay vì luôn lo lắng bị phai màu khi vệ sinh thùng đựng đá thì nay bạn có thể thoải mái làm sạch chiếc thùng đựng đá inox quầy bar mà không phải suy nghĩ. Thay vì cứ canh cánh sợ thùng đá inox quầy bar bị móp do va chạm như nhôm hay dễ bị gãy, hư hỏng như thùng nhựa thì hãy yên tâm hoàn toàn với thùng đựng đá inox nhé.

Thùng đựng đá inox quầy bar tiện lợi

Chiếc thùng đựng đá inox quầy bar nhỏ gọn, nhẹ nhàng có thể giúp bạn thoải mái di chuyển đến nhiều nơi mà không cần lo lắng. Thiết kế đa dạng với nhiều kích cỡ, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc thùng đựng đá inox phù hợp với quầy bar của bạn. Bên cạnh đó, thùng đựng đá inox còn dễ dàng vệ sinh khi không dùng đến. Với thiết kế phù hợp với tất cả các quầy bar, giúp cho nhân viên pha chế dễ dàng phục vụ quý khách hàng một cách nhanh gọn.

Thùng đựng đá inox quầy bar giá rẻ

Với những ưu việt và tiện lợi trên thì ai cũng nghĩ rằng chiếc thùng đựng đá inox quầy bar này sẽ có giá thành rất đắt. Nhưng không, nắm bắt được tâm lý của khách hàng và với mong muốn phục vụ những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mọi người nên chiếc thùng đựng đá inox tung ra thị trường với giá khá hạt dẻ. Vậy còn ngại ngần gì mà không sắm cho cửa hàng, khách sạn mình một thùng đựng đá inox, sản phẩm chất lượng đi kèm với giá hạt dẻ.

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh cửa hàng, khách sạn hay mở một gian hàng bán nước nhỏ thì hãy lựa ngay cho mình một chiếc thùng đựng đá inox tiện lợi. Việc pha chế của bạn sẽ trở nên dễ dàng, nhanh gọn hơn bao giờ hết. Thùng đựng đá inox quầy bar – đem lại thuận lợi trong công việc cho nhà hàng bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.884.3838
Chat: