Thùng đá inox có bánh xe giá bao nhiêu

Thùng chứa đá inox có bánh xe hoạt động như thế nào?

Chúng ta biết đến và sử dụng thùng đá inox có bánh xe, tủ đá inox quầy bar để sử dụng, bảo quản đá nhưng chưa biết chính xác thùng đá hoạt động thế nào. Cùng tìm hiểu thông tin này ngay sau đây để an tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm lâu dài nhất.

thùng đá inox có bánh xe
thùng đá inox có bánh xe

Thùng đá inox có bánh xe được xem là sản phẩm giảm thiểu quá trình tan đá hiệu quả. Sản phẩm có thiết kế và kết cấu đặc biệt, giúp việc bảo quản đá, thực phẩm, đồ uống được lâu dài, chất lượng. Sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng trong quầy bar của quán cafe, trà sữa, khu pha chế nhà hàng-khách sạn, quán bar,.. 

Tìm hiểu hoạt động của thùng chứa đá inox 

Đá bị tan chính là do đá hấp thu nhiệt lượng từ môi trường làm tăng nhiệt độ của đá, làm tăng quá trình truyền nhiệt từ môi trường vào nước đá. Từ đó, nước đá tăng nhiệt nhanh chóng, tan thành nước. 

Khi cho nước đá vào thùng đá inox , quầy bar inox sẽ giúp nước đá cách ly với nguồn nhiệt độ môi trường, cản lượng nhiệt đó tác động vào nước đá. Thùng đá tạo môi trường khép kín, giữ nhiệt độ bao quanh nước đá là lượng nhiệt nhỏ hơn bên ngoài không khí. Tốc độ truyền nhiệt trong thùng giảm đi, thì đá sẽ lâu tan hơn. Đặc biệt, thùng đá có kết cấu 2 lớp inox cùng lớp foam cách nhiệt cao cấp ở giữa, càng làm tăng hiệu quả cách nhiệt cho đá trong thùng. Sử dụng thùng đá inox, nước đá sẽ lâu tan nhất, tiết kiệm chi phí hiệu quả cho người dùng.

Thực phẩm, đồ uống bảo quản trong thùng đựng đá inox cũng giữ được chất lượng nhờ cách ly hiệu quả với nguồn nóng, ẩm bên ngoài. Thực phẩm, đồ uống sẽ ít sản sinh vi khuẩn, ít bị hư hỏng hơn hẳn khi đặt trong môi trường khép kín của thùng đá inox.

Lưu ý khi sử dụng thùng chứa đá inox có bánh xe

  • Thùng chứa đá inox có bánh xe rất bền bỉ, có khả năng bảo quản đá tối ưu. Tuy nhiên, để đảm bảo thùng đá sử dụng lâu dài, bền bỉ thì cần biết cách bảo quản, sử dụng thùng phù hợp
  • – Khi sử dụng thùng đựng đá inox, quầy bar inox nên chú ý đổ đá vào thùng từ từ, nhẹ tay để tránh làm móp, biến dạng mặt thùng, nhất là đối với đá có kích thước lớn, nhiều góc cạnh
  • – Trong quá trình sử dụng, nên thường xuyên mở van xả đáy, xả nước ra ngoài để hạn chế nước trong thùng. Nước trong thùng quá nhiều sẽ làm đá dễ tan hơn
  • – Chú ý đóng nắp thùng khi không sử dụng để tránh bụi, vật thể lạ bám vào nước đá, thực phẩm trong thùng
  • – Nên đặt thùng đá tránh khu vực có nhiệt độ quá cao, tác động trực tiếp vào thùng để đảm bảo chất lượng và sự bền bỉ của sản phẩm
  • – Vệ sinh thùng đá thường xuyên với khăn ẩm, tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để chà sát làm hư hỏng bề mặt thùng

Thùng đá inox có bánh xe là thiết bị vô cùng cần thiết trong nhà bếp hiện đại, nhà hàng-khách sạn, quầy bar,.. Để có được thùng đá chất lượng nhất, bạn nên liên hệ với Inox Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp thùng đá inox cao cấp, có kết cấu tốt, hiệu quả bảo quản đá tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.884.3838
Chat: