Quầy trà sữa inox 304 cao cấp

Quầy bar trà sữa inox chất lượng cao tại Inox Việt Nam

Bạn đang sở hữu chuỗi nhà hàng bar và trà sữa. Bạn đang muốn thiết kế quầy bar trà sữa inox của mình thật mới lạ và đẹp mắt. Thiết kế quầy bar trà sữa inox đem lại hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm thời gian pha chế. Do đó bạn nên tham khảo bài viết này của chúng tôi để lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp.

thiết kế quầy bar quán cafe
thiết kế quầy bar quán cafe

Lựa chọn kiểu thiết kế quầy bar trà sữa đơn giản.

Để lựa chọn kiểu thiết kế quầy bar trà sữa inox đơn giản, bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. kiểu quầy bar trà sữa phải phù hợp với không gian hiện có. Với không gian quá nhỏ, việc sắp xếp một chiếc quầy bar trà sữa inox cỡ lớn, nhiều ngăn chắc chắn sẽ thiếu khả thi. Tuy nhiên, với một không gian lớn, bạn lại cần cân đối các thiết bị pha chế cho phù hợp.

thiết kế quầy bar đẹp quán cafe
thiết kế quầy bar đẹp quán cafe

Thiết kế quầy bar trà sữa inox đơn giản hiện nay thường có nhiều tầng. Kiểu thiết kế tầng này đặc biệt hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động pha chế. Về cơ bản, thiết bị có thể được chia làm 3 bộ phận.

Quầy pha chế trà sữa đơn giản gồm có:

  • Bộ phận tủ đựng ở thấp nhất: Tủ đựng đóng vai trò là chân trụ của quầy bar. Đây cũng là nơi có khả năng chứa đồ tốt nhất. Tại đây các loại nguyên liệu dự trữ sẽ được bảo quản hiệu quả. Hiện nay, cạnh tủ đựng có thể có nhiều thiết kế tích hợp thùng đá,…
  • Bộ phận bàn pha chế: Bàn pha chế là khu làm việc tập trung nhất. Tại đây quầy bar pha chế trà sữa đơn giản sẽ được sử dụng tối đa. Với các khay đựng nguyên liệu chờ và các thiết bị đóng bọc trà sữa.
  • Tầng cao nhất vừa có tác dụng trang trí vừa có giá trị sử dụng. Quầy bar pha chế trà sữa  đơn giản với các thiết kế bậc cao để đặt các thùng trà pha sẵn. Với công nghệ hỗ trợ đảm bảo nhiệt độ chất lượng. Tại đây, nhân viên pha chế có thể thao tác nhanh chóng, dễ dàng.

Đơn vị thiết kế quầy bar trà sữa inox, quầy pha chế trà sữa chuyên nghiệp

Các mô hình kinh doanh trà sữa, ( quầy trà sữa inox ) hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm, cũng như những lợi ích mang lại của lĩnh vực kinh doanh này mang lại. Trong đó thì việc trang bị các thiết bị quầy bar trong hệ quầy bar trà sữa inox, là một trong những khâu quan trọng cần phải được chuẩn bị ưu tiên hàng đầu.

https://quayphachetrasua.com/
quầy bar trà sữa inox

Để mang lại những tiện ích hữu hiệu, trong quá trình sử dụng của quán trà sữa.

Thiết kế quầy bar trà sữa inox chuyên nghiệp và hiện đại

Trong quán trà sữa, quán cafe hay bar nhà hàng khách sạn thì khu vực pha chế các loại trà sữa, cafe, nước ướng cho thực khách là một khu vực chính và quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động của quán.

Qua đó quầy bar trà sữa inox là một trong những thiết bị quầy bar cafe gây ấn tượng mạnh nhất đối với các khách hàng, khi họ bước vào quán trà sữa của các thương hiệu trước khi mua người dùng sẽ nhìn bao quát tổng thể khu vực pha chế của quán trà sữa. Vì vậy với toàn bộ thiết bị của quán trà sữa cafe dược sử dụng vật liệu Inox cao cấp sẽ tạo ấn tượng rất lớn với mỗi khách hàng. Mang lại giá trị khác biệt của thương hiệu từ đó khách hàng sẽ gắn bó với thương hiệu hơn tạo môi trường kinh doanh đầy hấp dẫn cho các chủ đầu tư quán trà sữa

thiết kế quầy bar quán cafe
thiết kế quầy bar quán cafe

Đặc điểm kinh doanh của các quán trà sữa, quán cafe hiện nay tại TP HCM

Thường trong các quán trà sữa, quán cafe, quán bar thì khu phụ vụ thực khách sẽ được thiết kế gần với khu vực quầy pha chế, hoặc nhiều thực khách sẽ thích ngồi xung quanh quầy bar trà sữa inox, để vừa thưởng thức trà sữa, và có thể quan sát quá trình pha chế của các nhân viên quán trà sữa.

quầy pha chế inox quán cafe trà sữa
quầy pha chế inox quán cafe trà sữa

Qua đó, ngay từ đầu các chủ đầu tư phải có các phương án thiết kế, cho quầy pha chế trà sữa cũng như các thiết bị quầy bar cafe, sao cho vừa đẹp vừa chuyên nghiệp để tạo hứng thú, cho toàn bộ khách hàng.

quầy bar cafe inox, quầy trà sữa inox 304
quầy bar cafe inox, quầy trà sữa inox 304

Tiếp theo một trong những phong cách quan trọng, trong thiết kế quầy bar trà sữa inox là quầy pha chế phải nằm trong tổng thể, của không gian quán trà sữa, cùng với cần có điểm nhấn nổi bật của thương hiệu trà sữa, nhưng không quá lệch tông khác biệt.

quầy pha chế trà sữa inox
quầy pha chế trà sữa inox

Những thiết bị quầy trà sữa inox cần có trong khu vực pha chế

Thùng đựng đá inox, là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các quầy trà sữa inox, bởi các loại đá lạnh là nguyên liệu không thể thiếu, trong quá trình pha chế trà sữa.

Khi được sử dụng thùng đựng đá bằng inox, thì sẽ giúp đá lạnh lâu tan cũng như tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ đầu tư.
Hộc chậu rửa công nghiệp, trên quầy pha chế trà sữa inox sẽ giúp cho viêc vệ sinh, các dụng cụ pha chế cũng như giúp cho các nhân viên pha chế trà sữa, có thể vệ sinh dễ dàng các dụng cụ pha chế.

quầy bar cafe, quầy pha chế trà sữa inox
quầy bar cafe, quầy pha chế trà sữa inox

Thiết bị hỗ trợ trong các hệ quầy trà sữa inox chuyên nghiệp

Kệ trưng bày và kệ đỡ các thùng tủ trà sữa phía sau lưng, của nhân viên pha chế trong khu vực làm việc quầy trà sữa inox, cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu.

Ngoài ra còn có nhiều thiết bị quầy bar cafe quan trọng khác như: dụng cụ rửa tráng ly, bình ủ trà, máy ép nắp ly, máy xoay sinh tố

Các loại máy chuyên dụng khác, tùy vào nhu cầu sử dụng của quán trà sữa khác nhau…

quầy bar cafe, quầy bar trà sữa inox
quầy bar cafe, quầy bar trà sữa inox

Cung cấp và gia công sản xuất thiết bị quầy bar inox, quầy trà sữa inox và quầy pha chế inox, quầy bar trà sữa inox đúng theo yêu cầu cũng như công năng sử dụng, của Khách hàng một cách hiệu quả, và chuyên nghiệp nhất.

Bí kíp lựa chọn đồ thiết kế quầy bar trà sữa inox đạt hiệu quả cao

Vật dụng thiết kế quầy bar trà sữa inox, quầy bar đẹp cho quán cafe là một trong những khoản chi phí quan trọng hàng đầu trong thiết kế. Do đó, để có được hiệu quả thiết kế ấn tượng nhất, nên chú trọng lựa chọn vật dụng cho quầy bar cafe, quầy bar trà sữa đảm bảo chất lượng và giá thành.

thiết kế quầy bar quán trà sữa đơn giản
thiết kế quầy bar quán trà sữa đơn giản

Về chất lượng.

Với quầy pha chế cafe, quầy bar trà sữa, nên lựa chọn các loại quầy bar trà sữa inox. Quầy pha chế inox là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với tính năng thông minh, các dạng quầy pha chế inox đảm bảo tích hợp khả năng sử dụng cho người dùng. Thay vì phải mua quá nhiều thiết bị hỗ trợ, người dùng có thể sử dụng quầy bar inox tích hợp.

quầy bar inox, quầy pha chế inox
quầy bar inox, quầy pha chế inox

Về giá thành.

Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm quầy bar trà sữa inox tại Inox Việt Nam với giá thành ưu đãi nhất. Không chỉ vậy, tại đây, các sản phẩm còn có những thiết kế chuyên biệt dành riêng cho quầy bar của bạn. Chất liệu inox cao cấp tại inox Việt Nam sẽ đảm bảo tuổi thọ cho quầy bar của bạn trong thời gian dài nhất.

Liên hệ với Inox Việt Nam để được sở hữu những quầy bar trà sữa đẹp mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Một số mẫu Quầy bar inox, quầy bar trà sữa inox, quầy bar cafe đẹp tại IVN

thiết kế quầy pha chế trà sữa cafe
thiết kế quầy pha chế trà sữa cafe
mẫu quầy pha chế inox 304 cao cấp
mẫu quầy pha chế inox 304 cao cấp
quầy bar trà sữa inox
quầy bar trà sữa inox
quầy bar trà sữa inox
quầy bar trà sữa inox

Liên hệ ngay với Inox Việt Nam để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

tủ vấn thiết kế quầy pha chế trà sữa inox, quầy bar cafe inox 304
tủ vấn thiết kế quầy pha chế trà sữa inox, quầy bar cafe inox 304

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.884.3838
Chat: