Quầy Pha Chế Trà Sữa Inox

Những thiết bị quầy bar cafe không thể thiếu

Trang bị những thiết bị bar cafe hiệu quả và chuyên nghiệp

Quầy bar inox được thiết kế với tâm trí bạn, giúp bạn tạo ra các máy trạm hiệu quả để tối đa hóa năng suất của nhân viên, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận, quầy bar inox là một hệ thống mô đun để thiết kế thanh, lắp đặt và tân trang dễ dàng.

https://quayphachetrasua.com/

Trang bị những thiết bị bar cafe hiệu quả và chuyên nghiệp

1. Có những loại thiết bị bar cafe quầy pha chế trà sữa nào?

– Có vô số các phong cách và hình dạng của quầy tùy thuộc vào yêu cầu chủ quan của khách hàng cũng như yêu cầu khách quan của không gian, kiến trúc nơi đặt quầy pha chế trà sữa. Tuy nhiên có thể chia ra 2 loại chính là quầy cố định và quầy không cố định

• Ưu điểm đầu tiên của loại quầy pha chế inox này là khả năng tháo lắp, di chuyển dễ dàng giúp bạn có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, bên cạnh đó việc tháo lắp dễ dàng cũng giúp cho việc thay đổi, sửa chữa, xử lý sự cố thực hiện dễ dàng hơn.

• Nhược điểm của loại thiết bị quầy bar này là có thiết kế thống nhất nên sẽ không quá đặc biệt và bắt mắt, tuy nhiên do được sử dụng chất liệu inox không gỉ và khả năng tùy biến lắp ráp thoải mái khiến cho quầy pha chế inox có thể phù hợp hoàn hảo với mọi phong cách quán.

2. Cấu tạo của quầy pha chế trà sữa.

+ Mỗi modun pha chế thường có 1 thùng đá quầy bar (thùng đá thường được chia đôi để bố trí các loại đá khác nhau). 

quầy bar inox, quầy pha chế inox


+ Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng, và các ngăn khay để các loại hương liệu cần để pha chế (tùy theo menu của bar và thao tác của Bartender mà bố trí khay).

quầy bar cafe trà sữa


+ Các quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn được bố trí để đặt được được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.
+ Một phần không thể thiếu của khu vực pha chế nữa đó chính là chậu rửa quầy bar inox được đặt ngay cạnh thùng đá. Chậu rửa quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế là đủ.

quầy pha chế inox cafe trà sữa


+ Ở các bar với lượng khách lớn ta cần có thêm một thiết bị rửa ly mặt bàn. Bên dưới chậu rửa tích hợp thùng rác Inox. Một số Bar hiện đại còn lắp đặt thêm máy rửa ly dùng để phục vụ thực khách trong những giờ cao điểm.

thiết bị tráng ly quầy bar


– Trong quá trình đi vào hoạt động có rất nhiều quán phải sửa chữa lại hoặc bổ sung thiết kế quầy bar hoặc quầy bar trà sữa inox để tối ưu thuận tiện thao tác của nhân viên pha chế phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh.

Không những phải đẹp vệ sinh mà quầy bar, quầy pha chế cần đảm bảo các yếu tố về bố trí phù hợp nhất về công năng sử dụng để thuận tiện cho người pha chế các loại thức uống ngon, độc đáo

quầy bar cafe, quầy pha chế trà sữa inox
tủ vấn thiết kế quầy pha chế trà sữa inox, quầy bar cafe inox 304
Exit mobile version