Thiết kế Quầy pha chế inox dành cho quán bia

Mở quán bia chuyên nghiệp kết hợp với thiết bị quầy pha chế

Với nhiều chủ đầu tư có máu kinh doanh mãnh liệt và đầy sự đam mê đặc biệt là các chủ đầu tư trẻ tuổi năng động sáng tạo vớ phong cách thích sở hữu một quán bia với những điểm nổi bật của riêng mình, đặc biệt hơn là sự kết hợp sử dụng các thiết bị quầy bar pha chế để rót bia hay tạo ra không gian phục vụ bia cho thực khách theo một phong cách mới mở tương tự như các quán bar, quán café. Song với mô hình kinh doanh này là một ngành kinh doanh còn khá lạ lẫm, mới mẻ.

quầy pha chế inox
quầy pha chế inox

>> Mời bạn xem thông tin chi tiết hơn về quầy pha chế inox chuyên dụng nhất trên thị trường

các mẫu quầy bar quán cafe trà sữa
các mẫu quầy bar quán cafe trà sữa

Các chủ đầu tư cần lưu ý những điều căn bản khi kết hợp các thiết bị quầy pha chế.

  • Dù là một mô hình kinh doanh một quán bia dù lớn hay nhỏ cũng cần chuẩn bị những bước kinh doanh cũng những trang thiết bị cần thiết và quan trọng nhất, một bản kế hoạch chi tiết là cần có cho bất kể ngành kinh doanh nào.
  • Xác định số vốn cho các nguyên liệu và thiết bị quầy pha chế
  • Việc cân đối nguồn vốn trong kinh doanh là một việc vô cùng quan trọng bởi, tùy vào mức vốn đầu tư của từng khách hàng mà sẽ có những thiết kế phù hợp cũng như hiệu quả nhất.
  • Với số vốn ban đầu tầm 300 triệu đồng là số tiền mà các chủ đầu tư trẻ cần có để biến ước mơ là chủ một quán bia cỡ nhỏ thành hiện thực.
  • Ngoài việc tìm kiếm và thuê mặt bằng sử dụng mở quan thì việc nên tận dụng mặt bằng sẵn có của gia đình hay của người quen là một việc quan trọng sẽ giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
thiết kế quầy bar quán trà sữa đơn giản
thiết kế quầy bar inox đơn giản

Luôn có sự đam mê mô hình kinh doanh của mình

Với mô hình kinh doanh bia rượu là một trong những mô hình kinh doanh tương tự như các quán Bar, Beer club nên là việc không hề đơn giản, khá phực tạp, nhưng với một sự đam mê cũng như trang bị cho mình một tinh thần thép thì việc gì cũng có thể giải quyết được những phức tạp có thể xảy đến.

mẫu quầy pha chế inox 304 cao cấp
mẫu quầy pha chế inox 304 cao cấp

Tân dụng tối đa mô hình kết hợp với các thiết bị quầy pha chế

Việc nãy sẽ mang lại cho khách hàng những sự trãi nghiệm mới mẻ vừa mang tính truyền thống vừa mang tính hiện đại như những quán Bar thực thụ, ở mô hình này thì ngoài việc trang bị khu vực thực khách ngồi để thưởng thức bia thì cũng có thể tại khu vực quầy bar, quầy pha chế của quán có những thiết bị quầy bar inox chuyên phục vụ những món thức uống khác mới lạ hay cũng có thể là phục vụ cho việc rót bia đưa tận tay cho khách hàng từ chính nhân viên pha chế hay còn gọi là các bartender chuyên nghiệp.

mẫu quầy pha chế inox 304 cao cấp
mẫu quầy pha chế inox 304 cao cấp, thùng đá inox âm bàn

Trong quá trình hoạt động nên cần trang bị những thiết bị quầy pha chế hiệu quả nhất đúng với những yêu cầu sử dụng của quán nhằm mang lại sự chuyên nghiệp cũng như thể hiện sự phục vụ nhanh chóng của nhân viên đến thực khách.
Đảm bảo chọn thương hiệu bia ngon và ổn định nhất phụ vụ cho quán bởi khi mới kinh doanh thì thực khách của quán thường chủ yếu là khách quen, ở xung quanh khu vực bạn sinh sống nên nhiều khách hàng với những thói quen cũng như những sự tìm hiểu của mình sẽ hay tìm đến các thương hiệu bia khác vì vậy bạn nên nên lựa chọn những loại bia ngon, chất lượng ổn định nhất trên thị trường mà cung cấp cho mô hình của mình, như có thể phục vụ vài loại bia để khách hàng lựa chọn với chất lượng khá tốt so với những thương hiệu khác và đặc biệt là giá cả phải chăng.

quầy pha chế inox, quầy bar inox đơn giản tiện lợi
quầy pha chế inox, quầy bar inox đơn giản tiện lợi

Cung cấp và gia công sản xuất thiết bị quầy bar inox, thùng đá inox, quầy trà sữa inox và quầy pha chế inox đúng theo yêu cầu cũng như công năng sử dụng của Khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay với Inox Việt Nam để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.884.3838
Chat: