Chậu rửa chén inox 304, Chậu rửa bát công nghiệp giúp căn bếp của bạn đẳng cấp hơn

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng các sản phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn đảm bảo vệ sinh thực phẩm, đã có rất nhiều nhà sản xuất cho ra mắt các thiết bị giúp con người giảm bớt gánh nặng khi lao động trong đó có chậu rửa bát công nghiệp, chậu rửa chén bát inox 304.

Chậu rửa bát công nghiệp, hay bồn rửa chén công nghiệp là sản phẩm được làm từ inox 304 chất lượng cao với kích thước lớn hơn so với chậu rửa bát gia đình. Chậu rửa chén công nghiệp inox 304 được ứng dụng khá rộng rãi hiện nay bởi sự tiện lợi cũng như đảm bảo vệ sinh của nó. Sản phẩm này rất được các bếp ăn công nghiệp như nhà hàng, khách sản, bếp ăn trường học ưa chuộng. Chậu rửa bát giúp cho công việc làm bếp thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, vật liệu Inox 304 bền chắc, giá cả sản phẩm phải chăng cũng là một yếu tố giúp cho chậu rửa bát công nghiệp, bồn rửa chén inox 304 được ưa chuộng như hiện nay.

bồn rửa chén inox công nghiệp
bồn rửa chén inox công nghiệp, chậu rửa bát công nghiệp

Cấu tạo của chậu rửa bát công nghiệp, chậu rửa bát inox 304

Một sản phẩm chậu rửa bát công nghiệp, bồn rửa công nghiệp inox 304 có thể có kiểu dáng khác nhau tuy nhiên về cấu tạo chung bao gồm các bộ phận chính sau:

 • Phần thân chậu rửa inox 304: phần chứa nước để rửa chén bát đĩa. Phần này có thể có nhiều hình dáng cũng như kích cỡ khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Thân chậu thường được làm bằng chất liệu Inox 304. Chất liệu inox 304 này có đặc tính là bền, đẹp, không bị gỉ khi thường xuyên tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa hóa học.
 • Phần chân chậu rửa: là phần giúp nâng đỡ phần thân chậu rửa bát phía trên để việc rửa thuận tiện hơn, không phải cúi người hay ngồi xổm khiến người rửa khó khăn. Bạn có thể xếp loại chậu rửa bát công nghiệp vào bất cứ đâu mình muốn rất tiện lợi.
 • Bộ xả nước: Giúp người dùng xả bỏ nước sau khi đã sử dụng một cách dễ dàng, đồng thời ngăn những chất thải chảy xuống được ống làm tắc cống hoặc gây mùi khó chịu, mất vệ sinh cho bếp ăn.
 • Vòi nước: Cung cấp nước trực tiếp vào bồn rửa chứ không cần phải lắp vòi hoặc xả từng chậu như trước nữa.
 • Thanh giằng: được lắp đặt phần dưới của chân chậu. Bộ phận này giúp cho cân đứng chắc hơn đồng thời còn có tác dụng để đồ cho ráo nước, không cho đồ tiếp xúc trực tiếp với mặt đất mất vệ sinh và còn tiết kiệm được không gian của căn bếp.
chậu rửa chén inox công nghiệp
Chậu rửa bát công nghiệp 2 ngăn có kệ dưới, chậu rửa chén inox công nghiệp.

Ưu điểm của chậu rửa bát công nghiệp, bồn rửa chén inox 304

 • Chậu rửa bát công nghiệp, bồn rửa chén công nghiệp được làm từ chất liệu Inox 304 nên độ bền khá cao dù có va đập mạnh cũng khó làm thủng chậu cho thời gian sử dụng lâu dài.
 • Chậu rửa inox 304 không bị gỉ, hoen ố khi sử dụng không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước để rửa chén bát.
 • Chậu rửa bát công nghiệp có chân đứng giúp người rửa dễ dàng di chuyển, không ghặp khó khăn trong khi làm việc.
 • Bồn rửa công nghiệp inox 304 – Dễ dàng lau chùi, làm vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn công nghiệp.
 • Sản phẩm chậu rửa chén inox 304 an toàn đối với sức khỏe người sử dụng và rất thân thiện với môi trường, không lo nhiễm các chất độc hại vào cơ thể.
 • Bồn rửa chén inox 304 đem lại sự đẳng cấp, gọn gàng, tinh tế cho căn bếp của bạn, giúp cho công việc làm bếp được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
chậu rửa kinox công nghiệp inox 304
Chậu rửa công nghiệp inox 304, Chậu rửa bát 3 ngăn có bàn rửa

Tính năng của chậu rửa bát inox 304, chậu rửa inox công nghiệp

Chậu rửa bát công nghiệp rất đa năng. Sử dụng chậu rửa bát công nghiệp inox 304 không chỉ để rửa bát mà bạn còn có thể sơ chế, tẩy rửa các loại nguyên liệu, thực phẩm phục vụ cho việc làm bếp rất hiệu quả. Việc lau chùi, vệ sinh dễ dàng giúp cho sản phẩm này có thể sử dụng rất đa năng nhiều công việc trong một căn bếp.

Một số loại chậu rửa chén công nghiệp, chậu rửa bát inox 304

 • Chậu rửa bát 1 hố [ chậu rửa đơn công nghiệp] : loại này chỉ áp dụng cho các nhà hàng nhỏ hoặc sử dụng bên cạnh những loại chậu khác để khi lắp vào phù hợp với diện tích của căn bếp.
 • Chậu rửa đôi, chậu rửa bát công nghiệp 2 hố: Giúp cho việc rửa bát được hiệu quả, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng đồng thời tiết kiệm diện tích.
 • Chậu rửa công nghiệp 3 ngăn: thường sử dụng cho các loại bếp công nghiệp lớn, nhu cầu tẩy rửa, vệ sinh sản phẩm cao.
 • Chậu rửa đôi cánh phải: là loại chậu rửa bát công nghiệp có 2 hố và một bàn phía bên tay phải để đồ dùng, thực phẩm rất tiện lợi.
Chậu rửa chén inox công nghiệp đặt trong góc tường
Chậu rửa chén inox công nghiệp đặt trong góc tường

Việc đặt mua các sản phẩm chậu rửa bát công nghiệp, bồn rửa chén công nghiệp loại lớn hiện nay dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể mua sản phẩm ở bất cứ đâu. Hãy đến các sửa hàng hoặc showroom Inox Việt Nam trưng bày sản phẩm để được cảm nhận các tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm một cách trực tiếp và lựa chọn.

Các sản phẩm cũng rất da dạng, bạn hãy tính toán về quy mô của nhà hàng, khách sạn hoặc quán ăn, bếp tập thể, diện tích sử dụng, vị trí đặt chậu rửa bát công nghiệp, bồn rửa công nghiệp inox 304 như thế nào để chọn mua một sản phẩm phù hợp.

Hãy làm mới căn bếp của mình bằng một sản phẩm chậu rửa bát công nghiệp, bồn rửa inox công nghiệp. Điều này không chỉ giúp khâu chế biến thực phẩm, sản xuất ra món ăn của bạn sạch sẽ, vệ sinh mà còn giúp xây dựng hình ảnh cho căn bếp của bạn. Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là điều mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn đến một nơi nào đó để thưởng thức món ăn hoặc gắn bó lâu dài trong công việc.