Chất liệu để sản xuất Hệ quầy bar cafe, quầy bar trà sữa

Vật liệu thiết kế quầy bar inox cùng với các hệ quầy pha chế inox

Hiện nay với xu hướng ngày còn hiện đại và chuyên nghiệp, đối với các hệ mudule pha chế, quầy pha chế và các thiết bị bar cafe như: gỗ, đá hoa cương cũng như các loại vật liệu nhựa tổng hợp khác….đã không còn được sử dụng nhiều bởi sự thẩm và độ bền giảm dần theo thời gian sử dụng.

Vì vậy một hệ quầy pha chế inox bar, cafe hay quầy pha chế trà sữa, nội thất trong bar được dùng vật liệu Inox với chất lượng Inox SUS 304 là giải pháp tối ưu để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có được độ bền cao.

1. Vật liệu sử dụng cho quầy bar inox

  • – Các thiết bị trong khu vực pha chế của quầy bar nên sử dụng các chất liệu bằng inox 304, vì đây là khu hay bị dây đồ ra ngoài và thường xuyên phải cọ rửa.
  • – Sử dụng chất liệu bằng inox 304 giúp cho công việc làm vệ sinh trở nên dễ dàng hơn,
  • – Không những thế, inox 304 là chất liệu có độ bền cao, là loại inox cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, vật liệu inox 304 dễ dàng lắp đặt lại an toàn và đảm bảo vệ sinh.
  • – Bên cạnh đó, để cho không gian quầy bar thêm độc đáo và thu hút, chủ đầu tư có thể thiết kế không gian bằng những vật liệu đặc trưng trong thiết kế của quán bar, có thể là gỗ, kính, thuỷ tinh hay những chất liệu tự nhiên như tre, trúc,…
  • – Những chất liệu đó không chỉ tạo nên sự đồng bộ và hoà cho phong cách của khách sạn mà còn là yếu tố để khẳng định hình ảnh, nét riêng của khách sạn.
quầy trà sữa inox
quầy trà sữa inox

2. Những thiết kế chuyên nghiệp quầy bar inox

– Trong thiết kế gia công sản xuất quầy bar inox luôn tuân thủ theo những nguyên tắc khắc khe của yêu cầu một quầy pha chế chuyên nghiệp đầy đủ thiết bị bar – cafe phục vụ cho quá trình pha chế của các bartender.
– Tùy vào quy mô của quán và vị trí lắp đặt quầy pha chế để bố trí số lượng cũng như kích thước hợp lý cho từng khu vực. 
– Đối với các mô hình quầy pha chế phục vụ nhiều thì quầy pha chế inox phải đầy đủ và kích thước lớn hơn đủ vị trí cho số lượn bartender đứng thao tác so với các bar nhỏ như khách sạn, nhà hàng.
– Quầy bar inox là hệ thống thép không rỉ cách mạng mang lại sự độc đáo về chất lượng, tính linh hoạt và tính năng với mức giá cạnh tranh đáng kinh ngạc.
– Chân cong hiện đại, mép mép và kệ được thiết kế cẩn thận đến với nhau để tạo nên một cái nhìn không thể nhầm lẫn của Quầy bar inox đã được phát triển để sử dụng trong tất cả các loại địa điểm, bao gồm quán rượu, quán bar, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thể thao và các hiệp hội sinh viên.
-Được chia thành nhiều chức năng khác nhau như quầy trà sữa inox, bao gồm quầy bar có thiết kế chậu rửa và kệ để tráng rửa dụng cụ.

– Quầy bar có thiết kế thùng đá inox quầy bar với xung quanh thùng đá được đặt các chai sirup cần lạnh để dùng pha chế các loại thức uống phục vụ cho thực khách.
– Ngoài ra một số hệ quầy bar có thể thiết kế với bên dưới có các thiết bị tủ mát, bàn salad hay các thiết bị hỗ trợ máy pha café, máy xoay sinh tố, các loại máy ép…
– Đối với các loại quầy bar phục vụ cho các nhu cầu pha chế các món uống cho nhiều nguyên liệu khác nhau thì sẽ có thiết kế vị trí đặt các loại khay GN khác nhau.
– Toàn bộ thiết bị quầy bar đều được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp nên người sử dụng không lo sản phẩm bị gỉ và dễ dàng lau chùi đảm bảo mang lại cho các loại đồ uống luôn được an toàn đảm bảo vệ sinh nhất và toát lên được vẻ đẹp rất sang trọng của thiết bị.

Công ty TNHH SX-TM-DV Inox Việt Nam là nhà thầu chính chuyên cung cấp thiết bị inox, gia công theo yêu cầu Khách hàng và thiết bị inox hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.
Cung cấp và gia công sản xuất thiết bị quầy bar inox, quầy trà sữa inox và quầy pha chế inox đúng theo yêu cầu cũng như công năng sử dụng của Khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.884.3838
Chat: