Báo giá bẫy mỡ inox, Bể tách mỡ inox, thiết bị lọc mỡ nhà bếp chuyên dụng cho nhiều nhà hàng, khách sạn hay cả bếp ăn hộ gia đình

Trong thời buổi hiện nay thì vấn đề môi trường luôn được đặt lên hàng đầu và đặc biệt là vấn đề giải quyết nước thải. Và bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox, thiết bị lọc mỡ nhà bếp là sản phẩm không thể thiếu tại nhiều nhà hàng, khách sạn và các bếp ăn công nghiệp. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, inox Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với nhiều tính năng nổi bật.

Bễ tách mỡ inox, bẫy mỡ inox hay còn gọi là thiết bị lọc mỡ nhà bếp được sản xuất bằng chất liệu inox 304 không gỉ, bền đẹp. Bể tách mỡ với công dụng chính là tách dầu mỡ trong nước thải, tạo không gian bếp sạch sẽ sang trọng đẳng cấp.

bể tách mỡ inox 304
bể tách mỡ inox 304

Thông số kỹ thuật của bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox

– Xuất xứ: Inox Việt Nam.

– Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm. Sẩn phẩm có bẫy lọc mỡ hoạt động nhờ tận dụng phương pháp đảo chiều dòng chảy từ nước.

– Bể tách cấu tạo gồm 3 ngăn với công dụng riêng biệt là ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ và ngăn nước sạch.

– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

– Kích thước: sản xuất theo yêu cầu.

báo giá bẫy mỡ inox 304
báo giá bẫy mỡ inox 304

Công dụng nổi bật của bể tách mỡ inox, thiết bị lọc mỡ nhà bếp

Bể lọc mỡ, thiết bị lọc mỡ nhà bếp với thiết kế chuyên nghiệp và thiết kế hiện đại hiện đang là sản phẩm bể tách mỡ inox đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều nhà hàng và bếp ăn hiện nay. Sản phẩm bẫy mỡ, bể tách mỡ inox với công dụng chính là lọc chất thải tại các khi bếp công nghiệp dựa trên công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn. Và mục đích ra đời của sản phẩm cũng là nhu cầu bảo vệ môi trường.

Đây là sản phẩm có thiết kế thông minh, phù hợp với nhiều không gian nhà bếp khác nhau mang đến cho khách hàng những cảm nhận hiệu quả nhất. Sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp cũng có nhiều thiết kế với kích thước đa dạng, có thể phù hợp với bất kỳ gầm bếp nào, đảm bảo tiết kiệm diện tích và thẩm mĩ cho căn bếp.

báo giá thiết bị lọc mỡ nhà bếp
báo giá thiết bị lọc mỡ nhà bếp

Cam kết của Inox Việt Nam cho bẫy mỡ công nghiệp, thiết bị tách mỡ nhà bếp

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Inox Việt Nam luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều sản phẩm đa dạng của công ty để sử dụng. Rất nhiều khách sạn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,.. mang đến cho công ty những phản hồi tích cực để chúng tôi ngày càng cố gắng cải thiện những dịch của công ty mình. Dưới đây là những cam kết luôn mang đến cho khách hàng:

– Sản phẩm bể tách mỡ, bẫy mỡ của Bếp Inox Việt Nam luôn đảm bảo được làm từ chất liệu inox cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thực hiện đúng quy trình và yêu cầu kỹ thuật đặt ra.

lắp đặt bẫy mỡ inox dưới chậu rửa
lắp đặt bẫy mỡ inox dưới chậu rửa

– Các thiết kế bể lọc mỡ công nghiệp, thiết bị tách mỡ nhà bếp đến từ đội ngũ chuyên gia gia giàu kinh nghiệm để sản phẩm có thể phù hợp với mọi căn bếp và phù hợp với điều kiện sử dụng nhiều đơn vị trên địa bàn.

– Chúng tôi cũng luôn tối đa hóa quá trình sản xuất các sản phẩm để tiết kiệm được tối đa chi phí, mang đến cho khách hàng sản phẩm với mức giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường.

Với nhiều năm cung cấp sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp, bẫy mỡ công nghiệp cho bếp nhà hàng khách sạn, bếp công nghiệp, bếp ăn gia đình Inox Việt Nam là địa chỉ được nhiều nhà hàng, khách sạn tin tưởng và lựa chọn. Công ty chúng tôi cũng luôn tư vấn để các bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tư vấn về cách sử dụng để đạt đến hiệu quả cao nhất.