Báo Giá Bồn Rửa Chén 1 ngăn Lớn Inox 304 Có Chân

Chậu rửa inox đơn đã không còn xa lạ với căn bếp của mỗi gia đình, tuy nhiên cuộc sống ngày càng phát triển, thành viên trong mỗi gia đình tăng lên. Vậy nên việc cần có một chậu rửa inox đơn loại lớn là vô cùng cần thiết. Để góp phần giúp cho sinh hoạt của mọi người dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật bồn rửa chén 1 ngăn inox 304 có chân.

  • – Xuất xứ: Công Ty Inox Việt Nam – Việt Nam.
  • – Thân làm từ inox 304, dày 1.0mm.
  • – Chân vuông: lớn hơn 40mm, thanh giằng lớn hơn 25mm, có điều chỉnh.
  • – Hộc chậu lớn hơn 500 x 500 x 300mm.
  • – Bao gồm 1 vòi cấp và 1 bộ xả nước của Taiwan.
  • – Kích thước lớn hơn : 800 x 750 x 850/950mm.
  • – Hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng.
báo giá bồn rửa chén 1 ngăn lớn có chân
báo giá bồn rửa chén 1 ngăn lớn có chân

Giới thiệu bồn rửa chén 1 ngăn lớn inox 304 có chân.

Chậu rửa đơn hay Bồn rửa chén 1 ngăn lớn có chân được thiết kế quen thuộc bằng bằng chất liệu Inox 304 có khả năng chống ăn mòn và độ bền cao, có thể giảm thiểu được sự va đập tốt, âm thanh khi nước chảy vào chậu rửa êm tai hơn. Chậu rửa inox công nghiệp đơn loại lớn, được thiết kế to hơn, có phần bồn chậu được thiết kế rất sâu hơn khả năng chứa nước lớn và chiều dài rộng đều lớn hơn nhiều đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, cảm thấy thoải mái hơn khi dùng.

– Đặc biệt chậu có lớp inox của chậu còn dày tới 1.0 mm nên đảm bảo độ cứng vững chắc và tuổi thọ của chậu được nâng lên một cách đáng kể.

Chân Bồn rửa chén 1 ngăn lớn inox 304 được thiết kế dạng Chân vuông: lớn hơn 40mm giúp sự chắc chắn của chậu được nâng lên, thêm thanh giằng lớn hơn 25mm giúp cho chậu có thể dễ dàng đứng vững, chân bồn rửa chén có điều chỉnh giúp người dùng tùy chirnhd dộ cao phù hợp với gia đình của mình.

–  Bồn rửa đơn có Bao gồm 1 vòi cấp và 1 bộ xả nước của Taiwan Giúp cho việc xả nước tiết kiệm nước, và khả năng làm sạch tốt hơn.

– Kích thước lớn hơn : 800 x 750 x 850/950mm giúp khả năng chứa đựng tốt, kèm theo tại inox Việt Nam còn hỗ trợ làm theo yêu cầu của khách hàng, để khách hàng có được những chậu rửa phù hợp nhất với gian bếp của khách hàng.

Lưu ý khi sử dụng Bồn rửa 1 ngăn lớn inox 304 có chân.

Để sử dụng Bồn rửa chén inox 304 có chân có độ bền lâu hơn. khi dùng chậu rửa chén chúng ta cần lưu ý một vài đặc điểm sau đây.

Khi sử dụng Bồn rửa chén inox 304 chúng ta cần điều chỉnh độ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, theo chiều cao của người thường xuyên sử dụng nhất, để có thể phù hợp cho mọi người.

Lưu ý sau mỗi lần sử dụng, chúng ta cần làm sạch chậu. Để chậu rửa luôn có màu sắc sáng bóng, tránh được việc bị oxy hóa hay ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của chúng ta.

Để Bồn rửa chén inox 304 không bị thất thoát nước, người sử dụng không dùng dao, đinh nhọn các vật sắc nhọn rạch chậu. Hay đóng chắc vào chậu làm chậu bị hỏng hóc. Chậu sẽ bị bục nhanh hoặc thủng nứt, làm nước không giữ được, làm cho gian bếp trở nên ẩm ướt hơn.

Các bạn cũng nên lựa chọn kích chậu rửa inox đơn loại lớn phù hợp để tiết kiệm không gian và thuận tiện nhất cho việc sử dụng, có thể liên hệ ngay đến Inox Việt Nam để đặt hàng kích thước phù hợp với gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: